Realtor Việt Nam - Website hiệp hội môi giới Bất Động Sản Việt Nam

Bùng nổ ngày ra mắt, Sun Grand City Feria hút mạnh nhà đầu tư Hà Nội

Ms.Uyên - Thứ tư, 17/06/2020 | 04:48 GMT +7

Cuối tuần qua, hàng trăm khách hàng, cũng như nhà đầu tư đã hội tụ tại Hạ Long trong sự kiện ra mắt Sun Grand City Feria để cùng giải mã những giá trị quý hiếm mà dự án biệt thự ở phong cách Địa Trung Hải này đang sở hữu.

Sáng ngày 13/6, lễ ra mắt dự án đô thị ở phong cách nghỉ dưỡng Sun Grand City Feria đã diễn ra tại Hạ Long.

Sức sống Địa Trung Hải - cảm hứng kiến trúc và cảnh quan của Sun Grand City Feria được tái hiện trong tiết mục biểu diễn mở màn.

Sun Grand City Feria là nốt nhạc ngân dài trong bản hòa tấu bất động sản của Sun Group tại Bãi Cháy Hạ Long.

Đại diện Chủ đầu tư bày tỏ tâm huyết đem đến "gout" sống chuẩn thượng lưu, phong cách an cư như nghỉ dưỡng suốt 365 ngày cho chủ nhân các căn biệt thự của Sun Grand City Feria. Cũng theo đó, khi mua biệt thự Sun Grand City Feria khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng cho khoản vay lên tới 70% giá bán biệt thự.

Không chỉ là thiên đường sống, Feria hội tụ giá trị đặc tính tuyệt vời cho một sản phẩm đầu tư sinh lời cao trong tương lai gần với tiềm năng của thị trường Hạ Long.

Hàng trăm nhà đầu tư, khách hàng là những doanh nhân, nhà kinh doanh, tầng lớp tinh hoa phía Bắc đã đến Hạ Long để "mục sở thị" tuyệt tác Sun Grand City Feria

Khán phòng khách sạn Wynham Legend Ha Long chật cứng nhà đầu tư trong lễ ra mắt Sun Grand City Feria là minh chứng phần nào cho sự trở lại mạnh mẽ của BĐS Quảng Ninh.

Sun Grand City Feria đón nhận những "công dân" đầu tiên.

Dòng sản phẩm biệt thự tại phân khu Calvia nhanh chóng thu hút nhà đầu tư, những người đang nóng lòng tìm cơ hội rót vốn sinh lời sau giai đoạn "bất động" vì Covid-19.

Theo chia sẻ, đến nay, 85% căn biệt thự Calvia tại Sun Grand City Feria đã có chủ. Điều này một lần nữa minh chứng cho sự hấp dẫn và tiềm năng của dự án.

( Theo Nhịp Sống Kinh Tế) 

Tin tức khác

Top

Góp ý

Chia sẻ