Realtor Việt Nam - Website hiệp hội môi giới Bất Động Sản Việt Nam

Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại

Realtorvietnam.com và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website Realtorvietnam.com.

Ngưởi mua gửi khiếu nại tại địa chỉ : Công ty CP Công Nghệ và Truyền Thông VARS Việt Nam

- Địa chỉ hỗ trợ khách hàng Hà Nội: Tầng 2 tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 04 62737071 - Email: [email protected]

- Địa chỉ hỗ trợ khách hàng Tp. HCM: 42 Nguyễn An Ninh, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

- Điện thoại: 08 38277788 – Email: [email protected]

Khách hàng có thể gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến địa chỉ email ở trên hoặc có thể phán ánh qua số điện thoại hotline. Thông tin phản ánh của khách hàng sẽ được gửi đến ban quản trị Realtorvietnam.com. Trong thời gian sớm nhất có thể ban quản trị Realtorvietnam.com sẽ có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng

Realtorvietnam.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, BĐS. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Realtorvietnam.com sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho bán quản trị Realtorvietnam.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: Realtorvietnam.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Realtorvietnam.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, BĐS của người bán đó trên Realtorvietnam.com đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận, hòa giải mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

Top

Góp ý

Chia sẻ