Realtor Việt Nam - Website hiệp hội môi giới Bất Động Sản Việt Nam

Tổ hợp Apec Mandala Wyndham Phú Yên khởi công

Ms.Uyên - Thứ tư, 13/11/2019 | 06:16 GMT +7

1.055 căn hộ khách sạn dự án tích hợp hệ thống dịch vụ đi kèm đẳng cấp đáp ứng nhu cầu của du khách tại thành phố Tuy Hòa.

Sáng 6/11, Tổng thầu - Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons tổ chức lễ khởi công tổ hợp Apec Mandala Wyndham Phú Yên tại đại lộ Hùng Vương, phường 7, thàn phố Tuy Hòa, Phú Yên. Dự án là sản phẩm kết hợp của chủ đầu tư Apec Group và năng lực thi công của Ricons. Lễ khởi công cũng thể hiện cam kết thực hiện dự án đúng tiến độ của doanh nghiệp với khách hàng. 

Tổng thầu Ricons và chủ đầu tư thực hiện lễ khởi công. 

Apec Mandala Wyndham Phú Yên là tổ hợp căn hộ khách sạn và trung tâm thương mại cao cấp, theo xu thế đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang được ưa chuộng hiện nay. Theo đại diện doanh nghiệp, dự án đồng thời sẽ là một kênh đầu tư hiệu quả với lợi nhuận hấp dẫn.

"Mong muốn mang tới cho người dân địa phương và du khách một điểm đến lưu trú, nghỉ dưỡng cao cấp, Apec Group đã quyết định đầu tư dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên", đại diện chủ đầu tư nói. 

Việc bắt tay với thương hiệu hàng đầu về quản lý Wyndham Hotel Group, tổng thầu xây dựng Ricons cũng cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của Tập đoàn khi chọn thị trường Phú Yên để đầu tư.

Phối cảnh dự án nhìn từ bên đường. 

Hệ thống tiện ích hiện đại của Apec Mandala Wyndham Phú Yên gồm: trung tâm thương mại Apec Center; sky bar; bể bơi vô cực trên các tầng cao; nhà hàng Á - Âu; café lounge; hệ thống gym; spa; Jim Jil Bang; hội trường đa năng; khu vui chơi trẻ em; khu cảnh quan và dịch vụ tại tầng 16 bao gồm: khu thiền, đọc sách, yoga café,...

Thị trường bất động sản tiềm năng

Sở hữu đường bờ biển dài 189km, có nhiều vịnh, bãi, vũng, đầm phá, Phú Yên mang vẻ đẹp hoang sơ tạo nên những cảnh quan sinh thái phong phú, đa dạng. Chuyên gia nhận định tỉnh có tiềm năng phát triển du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái. Nơi đây có hơn 20 danh lam thắng cảnh cấp quốc gia như Bãi Môn - Mũi Điện, vịnh Vũng Rô, vịnh Xuân Đài, đầm Ô Loan.

Bên cạnh đó, Phú Yên còn có bề dày lịch sử và văn hóa, có vị thế quan trọng trong suốt tiến trình lịch sử của dân tộc. Nét đặc sắc văn hóa Phú Yên là sự đan xen, giao thoa của nhiều nền văn hóa đặc sắc.

Quần thể thắng cảnh Bãi Môn - Mũi Điện tại Phú Yên. 

Hệ thống giao thông của địa phương khá thuận lợi khi nằm giữa hai dãy đèo lớn của đất nước là đèo Cù Mông ở phía Bắc và đèo Cả ở phía Nam, có quốc lộ 1A và đường sắt thống nhất đi qua, có quốc lộ 25 nối với Tây Nguyên, quốc lộ 29 nối cảng biển Vũng Rô với cửa khẩu quốc tế Đắc-Ruê. Đặc biệt là sân bay Đông Tác có khả năng tiếp nhận loại máy bay lớn như A321, Boeing 747,... hiện khai thác tuyến bay Tuy Hòa - TP HCM và Tuy Hòa - Hà Nội với lịch bay trung bình mỗi ngày một chuyến bay.

Cùng với sự đầu tư phát triển giao thông hàng không, Phú Yên còn chú trọng đầu tư phát triển hệ thống phương tiện đường thủy, du thuyền, bến thuyền để hình thành một số tuyến du lịch tại Vịnh Xuân Đài, đầm Ô Loan, đầm Cù Mông, Vũng Rô...

Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên, năm 2018 tỉnh này đón hơn 1,6 triệu lượt khách. Doanh thu du lịch ước đạt 1.556 tỷ đồng. Trong dịp lễ 30/4-1/5 trong năm 2019, lượng khách du lịch đến Phú Yên tăng 20% so với cùng kỳ năm 2018, công suất phòng đạt từ 70-100%. Tính đến tháng 7/2019, toàn tỉnh có 177 cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch, trong đó có 2 khách sạn 5 sao, 2 khách sạn 4 sao, 3 khách sạn 3 sao, 5 khách sạn 2 sao, 45 khách sạn một sao.

( Theo Vnexpress) 

Tin tức khác

Top

Góp ý

Chia sẻ