Realtor Việt Nam - Website hiệp hội môi giới Bất Động Sản Việt Nam

Căn hộ cũ 62 m2 ngập tràn ánh sáng nhờ bớt tường xây

Ms.Uyên - Thứ tư, 31/01/2024 | 03:48 GMT +7

Bỏ bớt một phòng để đồ, thay thế tường xây bằng hệ tủ gỗ và mở tối đa tầm nhìn ra ban công, giúp công trình ngập tràn ánh sáng.

Căn hộ có diện tích 62 m2, thuộc một tòa chung cư cũ tại quận Hai Bà Trưng (TP Hà Nội). Hiện trạng trước cải tạo gồm một phòng khách, bếp, một phòng ngủ và phòng để đồ, công năng có nhiều điểm chưa hợp lý.

Hiện trạng căn hộ trước cải tạo.

Nội thất hướng tới sự đơn giản, tiết kiệm vật dụng trang trí, lựa chọn màu sắc đồng nhất. Các vị trí trần thạch cao, đèn downlight cũng được tính toán tối thiểu với những công năng cụ thể cho từng vị trí.

Ban công phủ đầy cây cối và không gian phòng khách giống như hòa làm một, tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi, đồng thời đưa thiên nhiên đi sâu vào công trình.

Nhờ bỏ một phòng để đồ, không gian bếp - ăn được nới rộng. Cũng giống như phòng khách, liền kề bàn ăn được bố trí một bục ngồi thư giãn bên cạnh cửa sổ rộng.

Mặt bằng hiện trạng.

Phòng ngủ tích hợp không gian làm việc tại nhà, luôn ngập tràn ánh sáng nhờ tận dụng ô cửa kính lớn. Nội thất tối giản, đủ phục vụ nhu cầu sinh hoạt và đảm bảo luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Hệ tủ có tone màu đồng nhất giúp không gian nội thất có sự kết nối giữa các phòng chức năng.

Tường khu vệ sinh được tỉa thấp để lấy ánh sáng, tạo cảm giác thông thoáng cho không gian nằm ở vị trí bất lợi.

Mặt bằng cải tạo.

( Theo VNexpress)

Tin tức khác

Top

Góp ý

Chia sẻ