Realtor Việt Nam - Website hiệp hội môi giới Bất Động Sản Việt Nam

Thủ tướng duyệt chủ trương dự án sân golf và nghỉ dưỡng Bắc Giang 140ha

Ms.Uyên - Thứ tư, 17/06/2020 | 07:28 GMT +7

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký (thay Thủ tướng) quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Sân golf và nghỉ dưỡng Bắc Giang 140ha tại huyện huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Theo đó, Công ty Cổ phần golf Trường An Lục Nam là nhà đầu tư dự án Sân golf và nghỉ dưỡng Bắc Giang có diện tích 140ha, vốn đầu tư 739,73 tỷ đồng.

Địa điểm thực hiện dự án tại các xã Chu Điện, Khám Lạng và Yên Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Mục tiêu của Dự án là đầu tư xây dựng và kinh doanh sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, với mục tiêu phát triển du lịch, dịch vụ vui chơi giải trí chất lượng cao cũng như phát triển phong trào thể thao địa phương.

Thời gian hoạt động của Dự án là 50 năm. Thời gian khởi công và hoàn thành dự kiến 36 tháng kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Thủ tướng Chính phủ giao UBND tỉnh Bắc Giang chịu trách nhiệm toàn diện về các nội dung liên quan đến việc giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất cho nhà đầu tư thực hiện dự án; chuyển đổi 122,4 ha đất rừng trồng để thực hiện dự án theo đúng quy định…

Trước đó, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cũng đã ký 2 văn bản phê duyệt chủ trương đầu tư 2 dự án thuần sân golf khác gồm:

Dự án sân golf Việt Yên có diện tích 140 ha, vốn đầu tư là 1.214 tỷ đồng tại các xã Hương Mai và Trung Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Mục tiêu của dự án là xây dựng sân golf 36 hố và khu phụ trợ, khu biệt thự cho thuê. Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Golf Trường An là nhà đầu tư. Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm.

Dự án sân golf Phúc Tiến do Công ty Cổ phần golf An Việt Hòa Bình là nhà đầu tư tại xã Phúc Tiến, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình với tổng diện tích khu đất là 200 ha, trong đó diện tích thực hiện dự án sân golf là 188,25 ha. Tổng vốn đầu tư dự án sân golf Việt Yên hơn 1.137 tỷ đồng. Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm.

( Theo Cafeland) 

Tin tức khác

Top

Góp ý

Chia sẻ