Realtor Việt Nam - Website hiệp hội môi giới Bất Động Sản Việt Nam

Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận dự án Mermaid Seaview cao 22 tầng

Ms.Uyên - Thứ sáu, 09/08/2019 | 04:41 GMT +7

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa chấp thuận chủ trương cho Công ty TNHH Kim Ngân đầu tư dự án Chung cư Kim Ngân tại đường Lê Hồng Phong nối dài, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu.

Phối cảnh dự án Mermaid Seaview

Dự án Chung cư Kim Ngân (tên thương mại Mermaid Seaview) có diện tích khu đất khoảng 1.058,3 m2, với tổng mức đầu tư khoảng 103 tỷ đồng. Dự án có quy mô 22 tầng nổi + 02 tầng hầm và tum kỹ thuật thang máy, với tổng số 156 căn hộ, quy mô dân số khoảng 420 người.

Diện tích mỗi căn hộ trung bình từ 56-92 m2, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tất cả căn hộ đều sở hữu 2 phòng ngủ hướng biển hoặc hướng về trung tâm thành phố Vũng Tàu.

Thời gian và tiến độ thực hiện dự án, dự kiến hoàn thành năm 2021.

UBND tỉnh yêu cầu chủ đầu tư có trách nhiệm liên hệ các cơ quan chức năng có liên quan để được hướng dẫn thực hiện thủ tục đất đai, nghĩa vụ tài chính và các thủ tục khác có liên quan theo quy định hiện hành; đồng thời, liên hệ với các sở, ngành liên quan để được hướng dẫn thực hiện các bước tiếp theo về quy hoạch, xây dựng của dự án.

Văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư này có hiệu lực trong 12 tháng kể từ ngày ký văn bản. Quá thời hạn này mà chủ đầu tư không triển khai các bước tiếp theo để thực hiện dự án thì thực hiện xử lý theo quy định của Luật Nhà ở và pháp luật khác có liên quan.

( Theo N.Đăng)

Tin tức khác

Top

Góp ý

Chia sẻ