Realtor Việt Nam - Website hiệp hội môi giới Bất Động Sản Việt Nam

Chương trình ưu đãi cho vay mua nhà

- Thứ ba, 22/12/2015 | 08:30 GMT +7

Nhằm hỗ trợ thiết thực cho những người có nhu cầu thực sự muốn sở hữu được căn nhà mơ ước, từ nay tới ngày 31/12, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi cho vay mua nhà “Ngôi nhà của bạn, ưu tiên của chúng tôi”, với những điều kiện ưu đãi hấp dẫn và lãi suất vay vốn 0% một năm cho tháng đầu tiên.

[Caption]

Khi đăng ký vay vốn mua nhà tại ngân hàng này trong thời gian trên, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi như miễn hoàn toàn lãi suất cho tháng đầu tiên và hưởng mức lãi suất cố định ở mức rất thấp chỉ 10% một năm cho 11 tháng tiếp theo. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng cam kết sẽ trả lời khoản vay trong vòng 5 ngày, kể từ ngày khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ vay vốn theo quy định và được tặng ngay 50% phí thường niên khi mở thẻ tín dụng SeABank Visa.

Sản phẩm “Cho vay mua, sửa chữa nhà ở - SeAHome” của SeABank cho phép khách hàng vay tối đa lên tới 70% số tiền đầu tư cho ngôi nhà, thời hạn vay tối đa lên tới 15 năm và có thể được ân hạn trả nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên. Đặc biệt, khách hàng có thể dùng chính ngôi nhà mua làm tài sản đảm bảo tại ngân hàng, đồng thời trả góp hàng tháng với số tiền cố định và lãi tính trên dư nợ thực tế giảm dần với thủ tục rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của ngân hàng này, có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Tư vấn khác

Top

Góp ý

Chia sẻ